Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

0
688

Có nên kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo hay không?

Lang thang trên mạng thấy rất nhiều bài viết hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Có thể nếu như đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu về kiếm tiền online nên chưa biết. Còn nếu như bạn đã trải qua rồi thì chắc chắn sẽ không còn hứng thú gì với loại hình kiếm tiền online này nữa.

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Đừng mất thời gian với hình thức kiếm tiền này

Nói đúng hơn là bạn sẽ mất thời gian một cách vô ích mà chẳng thu lại được kết quả gì. Chưa kể, nếu có kiếm được tiền thật thì khoản tiền đó không đủ mua một ly cafe hay trả tiền mạng internet hàng ngày chứ đừng nói gì đến chuyện làm giàu. Vì thế nếu bạn chưa biết thì thôi đừng tìm hiểu về nó, còn nếu biết rồi thì tốt nhất là nên từ bỏ cho đỡ mất thời gian. Sau đây là những lý do vì sao không nên tham gia kiếm tiền theo hình thức này:

1. Rất mất thời gian mà lại kiếm được rất ít tiền

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo là cách tốn thời gian và vô bổ nhất. Bạn ngồi hàng giờ để click hoặc xem video quảng cáo nhưng chỉ nhận được có khoản tiền siêu ít. Nhưng vì sao hình thức này vẫn có nhiều người tò mò quan tâm? Là bởi vì nó không phải bỏ tiền vốn ra, nó là cách đơn giản nhất và ai cũng làm được.

Xem quảng cáo kiếm tiền online
Xem quảng cáo kiếm tiền online rất mất thời gian

Tuy nhiên, chính vì như thế nên bạn mới lãng phí thời gian một cách vô bổ. Rồi dân dần bạn sẽ tự rút ra kết luận rằng “Ồ thật mất thời gian quá mà chả được gì cả“. Nếu không tin thì bạn cứ thử trải nghiệm đi. À mà những người đã trải nghiệm rồi thì chắc không còn lạ lẫm gì nữa^^.

2. Không tạo ra được thu nhập thụ động

Nếu bạn dừng không click hay xem quảng cáo nữa thì bạn sẽ không nhận được tiền. Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo vốn dĩ kiếm được rất ít lại còn phải cày liên tục.
Vì thế tốt nhất là đừng nên mất thời gian với nó.

Hãy nghĩ ra cách xây dựng mô hình kiếm tiền online, nhưng nó phải tạo ra nguồn thu nhập lớn và thụ động. Đó mới chính là chìa khóa của sự giàu có.

3. Đây là hình thức đa cấp lừa đảo biến tướng

Lấy ví dụ về FutureNet, Alladswork, Adblast… Đây đều là những nền tảng click xem quảng cáo kiếm tiền đã chết cách đây 1-2 năm về trước. Tuy nhiên, với hình thức này phải bỏ tiền ra để mua các gói đầu tư thì khi xem quảng cáo bạn mới được tiền. Vậy khác gì bạn bỏ tiền của mình ra rồi lại nhận lại tiền của mình một cách nhỏ giọt?

Lừa đảo kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo
Mạng quảng cáo lừa đảo đa cấp

Những người mời gọi bạn tham gia bên dưới họ sẽ được hoa hồng từ hệ thống. Nhưng thực chất đây lại là số tiền mà người vào sau nuôi người vào trước. Đúng hơn đây là mô hình đa cấp lừa đảo, vì bản chất việc bạn xem quảng cáo không hề tạo ra giá trị gì mới cả.

Vậy nên hãy tránh xa với loại hình này, sự thật là đã có rất nhiều người đã phải mất tiền oan với hình thức đầu tư núp bóng đa cấp này khi nó sập.

Vậy nên kiếm tiền online bằng hình thức nào?

1. Các hình thức kiếm tiền online phổ biến

Có rất nhiều cách để xây dựng mô hình kiếm tiền online bền vững và tạo ra thu nhập thụ động. Qua nhiều năm tìm hiểu về cách kiếm tiền online, chúng tôi đã trải qua hầu hết các loại hình và độ khó dễ khác nhau.

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo 1
Các cách kiếm tiền online bạn có thể tham khảo được

Các hình thức mà bạn có thể kiếm tiền online được thật sự đó là: Từ kiếm tiền với Google Adsense, Youtube, Affiliate, rút gọn link, đầu tư coin, bán áo thun, Amazon, dropship… Đây đều là những mô hình có thể kiếm được tiền online. Tuy nhiên, mỗi hình thức đều có những độ khó và đặc thù riêng khác nhau, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm. Còn đối với hình thức “Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo” thì lời khuyên thật lòng của chúng tôi là bạn không nên tham gia.

2. Kiếm tiền online với Fibotrade

Hiện nay, có một hình thức kiếm tiền online đã rất phát triển đó là Fibotrade. Đây là nền tảng quyền chọn nhị phân rất uy tín và có thể kiếm được tiền thật sự. Rất nhiều người tạo ra thu nhập 5000-7000$ mỗi tháng từ hình thức này.

Kiếm tiền Fibotrade
Thu nhập thụ động vài nghìn đô mỗi tuần với Fibotrade

Bạn có thể tìm hiểu kỹ về hình thức kiếm tiền này tại website: https://fibotrade.vn

Trên đây là toàn bộ nội dung giải đáp về vấn đề “Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo“. Hi vọng bạn đã có được câu trả lời cho mình.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blogkiemtien.vn !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây