Những cách kiếm tiền online không cần vốn 2020

0
973

Bạn đang tìm hiểu về cách kiếm tiền online nhưng lại không có vốn? Nếu vậy thì hãy đọc hết bài viết này, bởi vì chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Kiếm tiền online ngày nay đã không còn xa lạ gì nữa. Nếu như trước đây nhiều người cho rằng kiếm tiền online chỉ là trò lừa đảo thì nay đã khác. Bởi vì kiếm tiền online bây giờ đã là xu thế rồi. Rất nhiều người đã và đang giàu lên từ công việc kiếm tiền thông qua mạng internet.

Sau đây là một số cách giúp bạn có thể kiếm được tiền online mà không cần vốn.

1. Nhận viết bài chăm sóc Fanpage cho các shop

Rất nhiều shop bán hàng mà người chủ không có nhiều thời gian để chăm sóc trang Fanpage. Họ rất bận rộn với công việc kinh doanh nên thường thuê 1-2 bạn chăm sóc Fanpage. Bạn có thể lên Facebook, sau đó tham gia vào các nhóm tuyển dụng việc làm tại nhà sẽ có rất nhiều shop tuyển người chăm sóc và viết bài cho Fanpage đấy.

Những cách kiếm tiền online không cần vốn
Viết bài cho các trang Fanpage

Tất nhiên, bạn có thể làm việc tại nhà và không cần phải bỏ vốn. Công việc hàng ngày của bạn đó là viết bài, tăng lượt tương tác cho Fanpage để làm sao trang đó càng bán được nhiều hàng thì người chủ trang sẽ càng trả công xứng đáng cho bạn.

2. Nhân viên trực Fanpage cho shop

Đây cũng là công việc mà rất nhiều shop bán hàng online cần người làm. Công việc của bạn là ngồi và trả lời bình luận, tin nhắn khi có khách comment hay inbox trên Fanpage.

Cách kiếm tiền online không cần bỏ vốn
Nhân viên trực Page trả lời khách

Bạn có thể ngồi ở nhà và làm online hoặc bất cứ đâu miễn sao hoàn thành tốt công việc là được. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn mà bạn có thể tham khảo được.

3. Nhận viết bài online cho các website

Cũng như ở trên, tuy nhiên viết bài cho website đòi hỏi bạn phải có khả năng ngôn từ tốt. Biết viết bài chuẩn SEO sẽ là một lợi thế rất lớn. Bởi vì hầu hết chủ của các website đều muốn website của họ lên top Google. Mà như thế đòi hỏi bài viết phải chuẩn SEO, cuốn hút người đọc và không được copy sao chép từ các trang khác.

Kiếm tiền online không cần vốn
Viết bài cho các website

Tất nhiên, công việc này bạn cũng không cần phải bỏ vốn đâu nhé. Tiền công sẽ tương xứng với số lượng bài viết mà bạn viết được. Do đó, nếu bạn chưa biết viết bài chuẩn SEO là như thế nào thì hãy tìm hiểu ngay vì đây cũng là một công việc kiếm tiền online không cần bỏ vốn.

4. Làm cộng tác viên bán hàng online

Ồ tất nhiên rồi, hãy xin làm cộng tác viên bán hàng cho một thương hiệu nào đó. Bạn không cần phải nhập hàng, chỉ cần có khách đặt hàng bạn chuyển trực tiếp cho cửa hàng đó để họ giao hàng cho khách. Nếu đơn hàng được giao thành công bạn sẽ được % hoa hồng.

Cộng tác viên bán hàng online
Cộng tác viên bán hàng online

Công việc này tất nhiên sẽ không phải bỏ vốn, nhưng hoa hồng thường sẽ thấp hơn so với việc bỏ tiền ra và nhập hàng về tự bán. Tuy nhiên, nó vẫn là một cách kiếm tiền online không cần vốn khá hiệu quả nếu như bạn không có vốn.

5. Kiếm tiền online với Youtube

Nếu bạn là một người có năng khiếu về lĩnh vực nào đó thì hoàn toàn có thể kiếm được tiền Youtube. Ví dụ bạn có năng khiếu về làm đồ chơi bằng giấy cho trẻ em chẳng hạn. Bạn có thể làm kênh Youtube hướng dẫn cách làm đồ chơi cho trẻ nhỏ. Chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền từ Youtube chỉ với một chiếc điện thoại.

Kiếm tiền online với Youtube
Kiếm tiền online với Youtube

Hoặc nếu bạn là người thích khám phá có thể làm các video chia sẻ về các địa điểm nổi tiếng hoặc các địa điểm kỳ thú xung quanh nơi bạn đang sống. Hoặc bạn có thể làm video đại loại như “1000đ bây giờ có thể mua được gì?”… Rất nhiều ý tưởng để bạn có thể kiếm tiền từ Youtube.

6. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết (Affiliate marketing)

Bạn có thể đăng ký thành viên trên trang unica.vn để bán khóa học cho họ. Hoặc các trang về bán hosting, tên miền.

Kiếm tiền online với Affiliate marketing
Kiếm tiền online với Affiliate marketing

Sau khi đăng ký bạn sẽ có 1 link Affiliate trên trang đó. Công việc của bạn bây giờ là chia sẻ link của mình cho những người có nhu cầu mua sản phẩm. Nếu có người mua hàng qua link của bạn, bạn sẽ tự động được cộng tiền vào tài khoản. Khi tài khoản đủ ngưỡng tối thiểu các trang đó sẽ thanh toán cho bạn.

Những cách kiếm tiền online bạn không nên tham gia

1. Gõ mã capcha

Công việc này đúng là không mất tiền vốn thật nhưng rất mất thời gian và công sức của bạn nhưng lại chẳng kiếm được bao nhiêu. Thậm chí không đủ tiền để trả tiền cước 3G và tiền sạc pin điện thoại.

Kiếm tiền từ nhập mã capcha

Những trang nhập mã capcha này chủ yếu chỉ lợi dụng bạn để lấy lượt truy cập và ăn tiền từ quảng cáo. Do đó, không nên tham gia hình thức kiếm tiền này bạn nhé.

2. Đọc báo kiếm tiền online

Rất khó để có thể kiếm được tiền từ hình thức này, bởi vì số tiền bạn nhận được sau khi đọc hàng giờ đồng hồ là quá ít.

Đọc báo kiếm tiền online

Thậm chí còn không đủ để trả tiền 1 cốc trà đá ở vỉa hè chứ đừng nói gì nhiều. Do đó, đừng để những trang này lợi dụng bạn.

3. Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Nếu như xem quảng cáo mà kiếm được nhiều tiền thì chắc chắn ai cũng ngồi ở nhà xem. Bởi vì vừa được giải trí lại vừa có tiền mà chả phải làm gì cả. Tuy nhiên, hình thức này nếu là miễn phí chắc chắn bạn xem cả ngày cũng chỉ nhận được một chút xíu tiền mà thôi. Rất mất thời gian mà chẳng ăn thua gì cả đâu.

Xem quảng cáo kiếm tiền online
Xem quảng cáo kiếm tiền online rất mất thời gian

Trên đây là những cách kiếm tiền online không cần vốn cũng như những lưu ý để bạn tránh không nên tham gia. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong thời điểm hiện tại khi mà dịch Covid 19 đang hoành hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây