Top những cách kiếm tiền online thực tế nhất 2020

0
727

Kiếm tiền online thật hay đùa?

Mấy năm trở lại đây xu hướng kiếm tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta. Chỉ cần có điện thoại kết nối mạng internet là bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền online ở bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào. Những câu chuyện về các bạn trẻ ngồi ở nhà kiếm tiền online thu nhập tháng mấy chục triệu hay thậm chí mấy trăm triệu không còn là lời đồn mà đó là sự thật.

Kiếm tiền online 2020

Với tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện nay thì việc ngồi nhà và kiếm tiền online có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Kiếm tiền online năm 2020 không còn là lời đồn thổ nữa mà nó là sự thật các bạn nhé. Sau đây là một số cách kiếm tiền online mà bạn có thể tham khảo và thực hành ngay được, nó rất đơn giản và thực tế.

Kiếm tiền online là gì?

Muốn kiếm được tiền từ Online trước hết cần phải hiểu kiếm tiền online là gì cái đã. Kiếm tiền online viết tắt là MMO, là hình thức kiếm tiền bằng việc sử dụng điện thoại hoặc máy tính kết nối internet.

Vì sao nên kiếm tiền online?

  • Bởi vì nó là xu hướng kiếm tiền của thời điểm hiện tại và tương lai. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể kiếm được tiền thật sự.
  • Bởi vì có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn, không bị gò bó về không gian và thời gian.
  • Bởi vì nhìn thấy nhiều người đang kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức này.
  • Bởi vì có thể tạo ra được nguồn thu nhập thụ đồng và tạo sự bứt phá về tài chính.

Có những cách kiếm tiền online nào thực tế nhất?

#1. Kiếm tiền online với Fibotrade

Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang https://fibotrade.co tạo một tài khoản. Sau đó nạp tiền vào bằng Ví blockchain và tham gia giao dịch là có thể kiếm được tiền.

Cách giao dịch kiếm tiền cũng rất đơn giản. Trong 30 giây bạn chỉ cần dự đoán giá của Bitcoin tăng hay giảm sau 30 giây sắp tới và đặt lệnh số tiền giao dịch. Nếu sau 30 giây tiếp theo kết quả đúng bạn sẽ kiếm được tiền.

Kiếm tiền online với Fibotrade
Kiếm tiền online với Fibotrade

Giả sử bạn nạp vào tài khoản 1000$. Ví dụ: Giá Bitcoin tại thời điểm hiện tại đang là 9000$. Bạn dự đoán sau 30 giây nữa giá Bitcoin sẽ tăng lên 9001$ và đặt lệnh 100$. Nếu sau 30 giây giá Bitcoin lớn hơn hoặc bằng 9001$ thì bạn chiến thắng và nhận về thêm số tiền là 95$. Tổng cộng tài khoản của bạn lúc này là 1095$. Còn nếu sau 30 giây giá Bitcoin nhỏ hơn 9001$ thì bạn thua và mất 100$. Lúc này tài khoản bạn còn 900$.

Fibotrade
Lệnh giao dịch Fibotrade win

Nghe thì có vẻ giống cờ bạc, nhưng không phải đâu. Nếu bạn chia nhỏ số vốn ra vài trăm lần và quản lý vốn thật tốt thì hoàn toàn có thể chiến thắng được. Ở trên chỉ là một ví dụ mô tả cho bạn dễ hiểu thôi.

Hiện tại, cộng đồng Fibotrade tại Việt Nam phát triển rất mạnh. Hàng ngày mọi người giao dịch theo đội nhóm của chuyên gia đều thu về 1% lợi nhuận trên tổng số vốn đều đặn. Bạn có thể tham gia giao dịch bằng tài khoản DEMO, nếu cảm thấy ok thì giao dịch bằng tài khoản thật vẫn chưa muộn.

Ngoài ra nếu bạn phát triển cộng đồng cho sàn Fibotrade thì thu nhập thụ động mỗi tuần có thể lên tới vài nghìn đô. Sự thật là đã có nhiều người đã được mức thu nhập này rồi.

Lưu ý: Đây là hình thức kiếm tiền online chắc chắn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm nay. Bạn tự quản lý vốn của mình và tự giao dịch. Nếu không thích có thể rút vốn ra bất cứ lúc nào.

Hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi tham gia bạn nhé!

#2. Viết review sản phẩm cho các website

Có rất nhiều công ty muốn bán được hàng, mà muốn bán được hàng sản phẩm trên website phải có review tốt. Càng nhiều review tốt càng dễ bán hàng. Tuy nhiên, họ lại không có thời gian để viết đánh giá cho tất cả sản phẩm trên website. Do đó, họ sẽ thuê bạn làm việc này.

Cách kiếm tiền online 2020
Viết Review sản phẩm cho các website

Công việc của bạn là hãy ngồi và viết các đoạn đánh giá thật hay về sản phẩm. Tất nhiên, càng thật càng tốt, vì nếu khách hàng đọc nghe giả quá thì họ sẽ nghi ngờ và không mua hàng đâu. Thường thì mỗi review bạn sẽ nhận được số tiền khoảng 10.000-20.000đ. Một sản phẩm cần vài chục review thì bạn đã kiếm vài trăm nghìn rồi. Chưa kể một website bán hàng thường có rất nhiều sản phẩm. Do đó, bạn có thể kiếm được tiền từ cách này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có khả năng viết lách tốt thì viết review mới hay và cuốn hút được. Vậy nên, hãy trau dồi thêm kỹ năng viết mỗi ngày nếu chọn kiếm tiền online bằng hình thức này trong năm 2020 nhé.

#3. Kiếm tiền online từ Youtube

Kiếm tiền youtube chưa bao giờ là lỗi thời cả. Có rất nhiều người vẫn đang kiếm hàng chục triệu, thậm chí là hàng trăm triệu mỗi tháng từ Youtube. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu sẽ gặp tương đối nhiều khó khăn, bởi vì kiếm tiền Youtube hiện tại cạnh tranh về nội dung khác khốc liệt.

Kiếm tiền online với Youtube
Kiếm tiền online với Youtube

Chỉ cần bạn có thể tạo ra những video có nội dung độc đáo, thu hút được người xem. Bạn chắc chắn sẽ kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền từ Youtube. Chắc bạn đã nghe qua kênh youtube Bà Tân Vlog rồi đúng không? Nội dung của kênh tập trung vào việc làm các món ăn siêu to khổng lồ. Điều mà trước đó chưa ai khai thác cả. Chính vì vậy mà kênh này đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt xem và lượt theo dõi. Tất nhiên, kênh này cũng kiếm được rất nhiều tiền.

Rất nhiều chủ đề bạn có thể khai thác như: Video review sản phẩm, video review địa điểm du lịch, video review món ăn, video dạy trang điểm…

Nói chung đây là hình thức kiếm tiền online mang lại thu nhập thụ động tốt. Tuy nhiên, hiện tại Youtube khá nghiêm ngặt trong việc xét duyệt nội dung và điều kiện kệnh có thể bật kiếm tiền cũng tương đối khó. Do đó, đòi hỏi bạn phải kiên trì và đầu tư nhiều thì mới có kết quả.

#4. Kiếm tiền từ Google Adsense

Cũng gần giống với kiếm tiền Youtube. Kiếm tiền online với Google Adsense đòi hỏi bạn phải có website, viết nội dung luôn cuốn người đọc và đặt quảng cáo của Google lên kiếm tiền.

Để làm được website bạn có thể học cách để tự làm hoặc thuê công ty thiết kế web. Giá thuê làm website hiện tại rơi vào khoảng 2-3 triệu 1 website tin tức thôi. Sau đó bạn học cách viết bài chuẩn SEO, đẩy SEO từ khóa lên top Google để thu hút lượt truy cập. Hoặc bạn có thể xây dựng cộng đồng Facebook và chia sẻ bài viết lên đó thu hút lượt truy cập.

Kiếm tiền Google Adsense
Kiếm tiền với Google Adsense

Miễn sao càng có nhiều lượt truy cập thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Nếu làm tốt mỗi tháng bạn có thể kiếm 500-1000$ là chuyện hết sức bình thường. Đây là hình thức kiếm tiền online có thể tạo ra thu nhập thụ động tốt. Tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có kiến thức về website, code…

#5. Giao dịch Bitcoin (trade coin)

Nếu như cách đây 10 năm bạn bỏ ra 20.000đ để mua Bitcoin thì bây giờ bạn đã có số tiền là 140 tỷ đồng. Đó chính là sự tăng giá chóng mặt của đồng Bitcoin. Năm 2017 đã có rất nhiều người giàu lên từ tiền ảo. Năm 2020 này và những năm tiếp theo hình thức kiếm tiền này sẽ vẫn tiếp tục phát triển mạnh.

Vậy giao dịch tiền ảo là gì? Đó là việc bạn mua và bán các đồng tiền ảo trên các sàn và hưởng chênh lệch về giá. Hoặc bạn có thể mua coin và tích trữ chờ lúc tăng giá thì bán ra kiếm lời.

Kiếm tiền từ Trade Coin
Kiếm tiền online từ Trade coin

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo, việc mở tài khoản và giao dịch cũng khá đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu và kiếm tiền online bằng hình thức này. Tuy nhiên, bạn cần phải trang bị cho mình các kiến thức như: Tiền ảo là gì? Bitcoin là gì? Blockchain là gì? Cách trade coin như thế nào?… thì mới có thể tham gia kiếm tiền từ hình thức này được.

Một số sàn bạn có thể tham gia như: Remitano, Binance, Coinbase, Huobi… Bạn cần có sự hiểu biết sâu về tiền ảo, Blockchain trước khi tham gia thì mới kiếm được tiền. Hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi tham gia kiếm tiền online bằng hình thức này bạn nhé. Nên nhớ, hãy giao dịch những đồng coin uy tín như BTC, ETH, BNB, đừng chơi những loại coin rác.

#6. Đầu tư siêu lợi nhuận HYIP

HYIP hay còn gọi là đầu tư ủy thác. Đây là hình thức kiếm tiền dành cho những người ưu mạo hiểm. Nghĩa là xác định được hay mất không quan trọng. Nếu may mắn thì kiếm nhiều, còn không may mắn thì mất tiền.

Hiện nay, có rất nhiều website đầu tư siêu lợi nhuận của cả Việt Nam và nước ngoài lập ra. Chỉ cần đăng ký tài khoản, nạp tiền vào và nhận tiền lãi hàng ngày theo quy định của từng website. Ví dụ: Bạn đầu tư 500$ với chu kỳ 1,5 tháng, mỗi ngày bạn nhận về cả gốc và lãi là 20$. Vậy sau 1,5 tháng bạn nhận về tổng cộng là 900$. Hoặc bạn nạp vào 500$ mỗi ngày bạn nhận lãi 10$ trong vòng 30 ngày(300$ lợi nhuận). Sau 30 ngày bạn nhận lại số vốn gốc 500$, tổng cộng là 800$…

Kiếm tiền online 2020
Đầu tư siêu lợi nhuận HYIP

Hoặc như ở Việt Nam có kênh huy động vốn Goldtime Coffe. Bạn mua cổ phiếu của công ty này với số tiền 3 triệu đồng. Hàng tháng bạn nhận tiền lãi từ cổ tức của công ty. Nếu cổ phiếu của công ty tăng giá bạn có thể bán cho người khác hoặc bán lại cho công ty để thu về lợi nhuận.

Năm 2019, có rất nhiều người giàu lên từ Tesline, Fx trading, Waycapital… Đó là những người vào ngay từ thời điểm ban đầu. Còn những người vào sau thì khả năng đều mất tiền, hoặc cùng lắm là hòa vốn. Bản chất của HYIP là lấy tiền của người vào sau để trả cho người vào trước. Ngoài ra bạn có thể dùng link tài khoản của mình để đi giới thiệu cho người khác vào đăng ký dưới link đó và nhận % hoa hồng nếu người dưới bạn nạp tiền vào đầu tư.

Tuy nhiên, do năm 2019 có nhiều dự án sập và nhiều người mất tiền vì đầu tư ủy thác nên năm 2020 nó không còn hot nữa. Chỉ còn rải rác một vài dự án ủy thác núp bóng cổ phiếu đường dài là vẫn còn sống sót.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên tham gia hình thức kiếm tiền này. Còn nếu bạn vẫn muốn tham gia thì cũng được thôi. Hãy trải nghiệm sự mất mát để trưởng thành hơn^^

#7. Kiếm tiền từ đầu tư chứng khoán online

Ngày nay, bạn không cần phải đến trực tiếp sàn giao dịch chứng khoán mới có thể chơi được chứng khoán. Có rất nhiều sàn chứng khoán cho phép bạn mở tài khoản online thông qua website. Sau đó nạp tiền vào và tham gia giao dịch mua bán cổ phiếu.

Tuy nhiên, với hình thức kiếm tiền online này bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức về thị trường chứng khoán. Có khả năng phân tích tình hình kinh tế, chính trị, xã hội để từ đó đưa ra các dự đoán giá cổ phiếu sẽ tăng hay giảm. Ví dụ như đợt dịch virus Corona thì giá cổ phiếu sẽ có xu hướng tăng hay giảm?

Giao dịch chứng khoán online
Giao dịch chứng khoán online

Ngoài ra bạn cần phân tích và lựa chọn các mã cố phiếu tiềm năng. Tránh mua các mã cổ phiếu làm giá, cổ phiếu của công ty ma để không bị mất tiền. Nhìn chung thị trường chứng khoán phụ thuộc rất nhiều và tin tức hàng ngày, do đó nếu bạn chịu khó cập nhật các luồng tin tức tốt là có thể giao dịch và kiếm lợi nhuận được.

#8. Kiếm tiền từ giao dịch ngoại hối Forex

Đầu tư ngoại hối hay còn được gọi là Forex là thị trường ngoại hối toàn cầu, nơi mua bán các loại tiền tệ. Nói cách khác, nó là một cái chợ, thay vì mua bán hàng hóa thì ở đây mặt hàng lại chính là tiền mà thanh toán lại cũng dùng tiền. Năm 2020 được dự báo sẽ là sẽ tiếp tục là một năm bùng nổ của thị trường Forex.

Giao dịch Forex
Giao dịch Forex hãy thận trọng

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều sàn giao dịch Forex. Bạn chỉ cần mở 1 tài khoản, nạp tiền vào là có thể giao dịch mua bán các cặp tiền tệ và ăn chênh lệch về giá. Nó khá giống với chứng khoán nhưng khác ở chỗ nó là thị trường toàn cầu. Quy mô lớn gấp 25 lần thị trường chứng khoán.

Tuy nhiên, khác với Fibotrade ở chỗ Forex rất dễ cháy tài khoản nếu bạn không kiểm soát tốt. Nó cũng như thị trường chứng khoán, cần phải quan sát thông tin đa chiều mới giao dịch vào lệnh chuẩn và kiếm được tiền.

Những hình thức kiếm tiền online bạn không nên làm

1. Kiếm tiền từ đọc báo online

Chưa thấy ai giàu lên từ cách này, thậm chí rất mất thời gian mà chẳng kiếm được là bao. Thực tế hình thức này chỉ làm tốn thời gian của bạn một cách không tương xứng với số tiền mong muốn nhận được.

2. Nhập mã capcha

Cũng như ở trên, chưa thấy ai giàu lên từ hình thức này cả. Bạn sẽ phải nhập mã liên tục mà số tiền kiếm được mỗi ngày không đủ một ly cafe.

Kiếm tiền từ nhập mã capcha

3. Xem video kiếm tiền

Cũng giống như đọc báo online, số tiền kiếm được cực kỳ ít ỏi. Bạn phải xem liên tục thì mới kiếm được chút ít. Nếu không xem nữa thì không có tiền. Thậm chí số tiền bạn kiếm được không đủ để trả tiền điện và tiền mạng internet.

4. Đầu tư ủy thác, ví token, cổ phiếu núp bóng đầu tư và coin rác

Đầu tư ủy thác đã có một năm 2019 với đầy rẫy những dự án lừa đảo. Ví token có Plus Token sập, coin rác và cổ phiếu huy động vốn thì nhiều vô số kể. Do đó, bạn không nên tham gia các loại hình kiếm tiền online này trong năm 2020 nếu không muốn mất thêm tiền.

Đầu tư ủy thác lừa đảo

5. Các dự án ICO lừa đảo

Những dự án huy động vốn theo hình thức đa cấp với phần trăm hoa hồng cao chắc chắn sẽ scam. Vì bản chất của nó là lấy của người sau để trả cho người trước.

Kiếm tiền online năm 2020 cần trang bị những gì?

1. Kiên trì 

Đừng vội nản chí khi chưa có kết quả. Hãy luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng bởi vì đã có những người đi trước mình làm được rồi thì tại mình cũng có thể làm được như họ.

2. Học hỏi những người đi trước

Học những người đã thành công trong lĩnh vực này và cả những người thất bại để tránh phạm sai lầm. Đó là cách nhanh nhất để tạo ra kết quả tốt nhất.

3. Trang bị kiến thức về ví điện tử

Hầu hết kiếm tiền online cần 1 chiếc ví điện tử. Có thể là ví Blockchain, ví Remitano, Ví Paypal, Perpect Money… Nên hãy tạo những loại ví này để dùng trong việc thanh toán nhé.

Tóm lại

Có rất nhiều cách để kiếm tiền online, tuy nhiên hãy chọn cho mình cách phù hợp nhất, thực tế nhất. Tránh mất thời gian và không mang lại kết quả như mong đợi.

Hãy thử tìm hiểu về Fibotrade và tham gia kiếm tiền cùng cộng đồng. Có đồng đội sẽ giúp bạn không lạc lỏng cô đơn. Có đồng đội sẽ quan sát và học hỏi được tốt hơn. Và quan trọng nhất, họ đang kiếm được tiền thật sự thì họ cũng sẽ chỉ cho bạn cách để làm được như họ.

Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây