Magic Option

1. Magic Option là gì?

Magic Option được giới thiệu là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hay còn gọi là Binary Option (viết tắt là BO). Magic Option áp dụng công nghệ Blockchain, Copy trading và AI Bot trong quản lý vốn và giao dịch để đảm bảo mức lợi nhuận từ 25-30% mỗi tháng cho các nhà đầu tư.

magicoption

2. Hướng dẫn đăng ký tại khoản Magic Option

Bước 1: Bạn bấm vào đường link sau đây:

Đăng ký tài khoản Magic Option

Bạn cần điền các thông tin sau:

 • USERNAME: Điền tên đăng nhập của bạn (viết liền không dấu)
 • EMAIL ADDRESS: Điền Email của bạn (nhớ viết đúng email)
 • PASSWORD: Điền mật khẩu của bạn
 • PASSWORD CONFIRM: Nhập lại mật khẩu trên
 • REF ID: Giữ nguyên mã R5E99B969B336E

Cuối cùng bạn tích vào nút I agree to the terms of use and privacy policy” bấm nút Sign up ở bên dưới cùng để hoàn tất.

Sau khi bấm Sign up hệ thống sẽ gửi email xác nhận cho bạn, bạn kiểm tra email sẽ thấy như hình dưới đây:

Kích hoạt tài khoản Magic Option

Bạn bấm vào nút CONFIRM để kích hoạt tài khoản. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản rồi đấy. Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Magic Option và thực hiện các giao dịch để kiếm tiền online.

3. Magic Option nạp tiền bằng hình thức nào?

Sàn Magic Option hiện nay hỗ trợ nạp tiền qua 2 hình thức, ngoài ra khi rút tiền bạn cũng dùng luôn hai hình thức này:

 • Tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, USDT.
 • Mua bán $ nội bộ: Nghĩa là mua $ từ tuyến trên hoặc qua trung gian, cách này thường được sử dụng phổ biến vì nhanh chóng – không tốn nhiều phí.

Nạp rút tiền Magic Option

4. Những cách kiếm tiền với Magic Option

4.1. Giao dịch trên sàn

Magic Option hiện tại đang chạy trên nền tảng website, người chơi sẽ dự đoán xu hướng TĂNG hay GIẢM tỷ giá của cặp tiền trong vòng 30 giây, 1 phút, 5 phút… Nếu dự đoán đúng người chơi sẽ nhận về 95% lợi nhuận. Ví dụ: bạn đặt 100$ nếu dự đoán đúng bạn sẽ nhận về tất cả là 195$. Còn nếu dự đoán sai người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền trên.

Magic Option có rất nhiều cặp tiền để bạn giao dịch, kèm theo đó là rất nhiều các công cụ chỉ báo giúp bạn phân tích xu hướng của thị trường. Từ đó giúp bạn có thể đưa ra được dự đoán chính xác hơn.

Magic Option

Nếu như bạn có phương pháp quản lý vốn tốt và có kỷ luật thì hoàn toàn có thể kiếm 1-3% mỗi ngày từ cách này. Ví dụ bạn có 1000$ thì mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm từ 10-30$.

Magic Option cung cấp cho các nhà đầu tư tài khoản DEMO $10.000 để giao dịch. Bạn có thể sử dụng nó để học tập rèn luyện phương pháp giao dịch trước khi nạp tiền số tiền lớn và giao dịch bằng tài khoản thực.

4.2. Đầu tư vào AI Bot

Nếu bạn là một người không thích giao dịch, không thích phân tích các loại biểu đồ thì đây là giải pháp hiệu quả hơn. Magic Option có các gói đầu tư theo AI Bot đảm bảo lợi nhuận ổn định và không lo tới vấn đề cháy tài khoản. Tất nhiên mức lợi nhuận sẽ không được cao như hình thức trên.

AI Bot Magic Option

Hiện tại AI Bot của Magic Option có các mức đầu tư với lợi nhuận tương ứng như sau:

 • AIBOT – 01: Vốn đầu tư từ $500 – $5.000 – Lợi nhuận 0.2%/ngày
 • AIBOT – 02: Vốn đầu tư từ $5.001 – $10.000 – Lợi nhuận 0.3%/ngày
 • AIBOT – 03: Vốn đầu tư từ $10.001 – $50.0000 – Lợi nhuận 0.4%/ngày
 • AIBOT – 04: Vốn đầu tư từ $50.001 – $100.000 – Lợi nhuận 0.6%/ngày

4.3. Đầu tư copy trading theo chuyên gia

Điểm hay nhất mà chúng tôi nhận thấy ở Magic Option đó chính là copy trading. So với AI Bot thì mức lợi nhuận từ copy trading cao hơn rất nhiều. Việc của bạn chỉ đơn giản là nạp tiền vào sàn, chọn chuyên gia nào tỷ lệ thắng cao, lợi nhuận ổn và copy theo lệnh của chuyên gia đó.

Magic Option Copy Trading

Hiện tại chúng tôi đang copy theo lệnh của chuyên gia COPY-WIN-VIETNAM với yêu cầu số vốn tối thiểu là 1000$. Tỷ lệ lợi nhuận là 54.8% và phí trích lại cho chuyên gia này là 0.8%.

Theo như thống kê thì trung bình lợi nhuận mà chúng tôi đạt được rơi vào khoảng 20-30% mỗi tháng.

Magic Option copy trade

Từ đầu dự án cho tới bây giờ chúng tôi đã thu về cả gốc lẫn lãi là $52.990.00 (tương đương khoảng gần 1,4 tỷ). Hiện tại chúng tôi vẫn còn duy trì khoản đầu tư $4,102.53 để nhận lãi hàng ngày.

Đây là một vài kết quả từ lợi nhuận của copy trade mà chúng tôi kiếm được, bạn có thể tham khảo thêm:

Copy trade Magic Option

Bạn có thể thấy tỷ lệ Win của vị chuyên gia đến từ Việt Nam này rất cao. Đó là bởi vì họ có kiến thức phân tích thị trường, chọn những cây nến đẹp để vào lệnh.

4.4 Phát triển cộng đồng hưởng % hoa hồng

Cũng giống như các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác, Magic Option cũng có cơ chế dành cho những người phát triển cộng đồng. Tuy nhiên, so với raidenbo thì chính sách % hoa hồng của sàn này khá thấp. Vậy nên, nếu bạn là nhà đầu tư thì có thể chọn Magic Option, còn nếu bạn là nhà phát triển cộng đồng thì lời khuyên của chúng tôi là hãy chọn RaidenBO để phát triển.

5. Lộ trình phát triển của Magic Option

 • Ngày 30/4/2020 khởi chạy toàn cầu nền tảng giao dịch Magic Binary Option (MBO).
 • Tháng 5/2020 Cập nhật chương trình AI Bot trade.
 • Tháng 6/2020 Cập nhật chương trình Copy trading.
 • Tháng 8/2020 phát hành cổ phiếu điện tử dựa trên nền tảng Blockchain: Magic Stock Blockchain (MSB)
 • Tháng 12/2020 Cung cấp giao dịch CFD Contract For Difference (hợp đồng chênh lệch): Magic CFD Exchange (MCE)
 • Tháng 6/2021 Cung cấp nền tảng giao dịch MT4 Margin: Magic MT4 Margin (MMM)
 • Tháng 2/2022 Ra mắt sàn giao dịch OTC Exchange: Magic OTC Exchange (MOE)
 • Tháng 6/2022 Ra mắt Magic Funds Platform (MFP)

Với lộ trình và tầm nhìn dài hạn, tập đoàn công nghệ Magic Option Corporation sẽ tập trung vào việc phát triển các giải pháp thế hệ kế tiếp cho tương lai của các dịch vụ tài chính. Tất cả các loại hình giao dịch sẽ đều được tích hợp trên sàn. Hiện tại Magic Option vẫn đã và đang chứng minh được mình có những điểm ưu việt hơn về công nghệ so với các sàn giao dịch khác.

Với sự hiểu biết sâu sắc về các dịch vụ tài chính truyền thống và có chuyên môn trong việc phát triển các giải pháp tiền mã hoá và công nghệ Blockchain, Magic Option hứa hẹn sẽ là nền tảng công nghệ tài chính tân tiến nhất trong tương lai.

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ nội dung giải đáp cho câu hỏi “Magic Option là gì?“. Thông qua bài viết này hy vọng rằng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về Magic Option, kèm theo đó có thể đưa ra quyết định có nên tham Magic Option hay không.

Hãy đăng ký tài khoản Magic Option và trải nghiệm với số vốn nhỏ để hiểu rõ hơn rồi hãy đầu tư số tiền lớn lúc đó cũng chưa muộn!

Chúc bạn đầu tư thành công!