Magic Option là gì?

0
6218

Magic Option là gì? Có nên tham gia giao dịch trên sàn này hay không?

Magic Option là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (hay còn gọi tắt là sàn BO). Đây là một trong những sàn rất uy tín, không giam vốn của người chơi. Sàn áp dụng công nghệ Blockchain trong quản lý vốn và thanh toán nên rất an toàn.

Magic Option là gì
Giao diện trade của sàn Magic Option trên máy tính

Hiện tại, sàn đang hoạt động mượt nên số lượng nhà giao dịch tham gia ngày càng tăng nhanh. Sau đây chúng tôi phân tích cụ thể để cho bạn hiểu “Magic Option là gì?

Thông tin cơ bản về sàn Magic Option

  • Nạp rút thông qua Blockchain
  • Lợi nhuận 95% nếu win (phí giao dịch 5%)
  • Hỗ trợ tài khoản Demo 10.000$
  • Nạp tối thiểu 5$, tối đa không giới hạn
  • Giao dịch cực kỳ đơn giản ai cũng làm được
  • Rút tiền về ví Bloackchain ngay lập tức
  • Tỷ lệ dành chiến thắng rất cao
  • Cơ chế phát triển cộng đồng hấp dẫn

Đầu tiên cần hiểu Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân có thể hiểu đơn giản như sau: Ví dụ trong tài khoản Magic Option của bạn có 1000$. Giá Bitcoin ở thời điểm hiện tại đang là 7000$. Bạn dự đoán trong 30s tới giá Bitcoin sẽ tăng lên 7001$ và đặt lệnh 10$.

Nếu sau 30s giá Bitcoin lớn hơn hoặc bằng 7001$ thì bạn thắng và nhận được 9,5$. Tổng cộng tài khoản của bạn lúc này có 1009,5$. Nếu giá Bitcoin bé hơn 7001$ thì bạn thua và bị mất 10$. Tổng tài khoản lúc này còn 990$.

Magic Option 1

Nghe thì có vẻ như kiểu đang chơi đỏ đen, nhưng không phải như vậy. Nếu biết cách quản lý vốn, nghiên cứu phương pháp và đọc biểu đồ chuẩn thì hoàn toàn có thể dành chiến thắng.

Phương pháp quản lý vốn và giao dịch như thế nào?

Phương pháp quản lý vốn hiệu quả nhất đó là chia nhỏ số vốn ra nhiều lần. Ví dụ bạn có 1000$ thì hãy chia nhỏ ra 200 lần. Lệnh đầu tư sẽ giao dịch với 0,5% vốn tương ứng với 5$. Nếu lệnh đầu tiên win thì lệnh thứ 2 tiếp tục giao dịch như lệnh thứ nhất vào tiếp 5$. Nếu lệnh thứ 2 win tiếp thì dừng và thoát thị trường. Đó chính là phương pháp quản lý vốn và giao dịch.

Còn nếu lệnh đầu thua thì sao? Thì lệnh thứ 2 bạn gấp đôi số vốn của mình lênh thành 1% tương ứng với 10$. Nếu lệnh thứ 2 win thì quay lại lệnh thứ nhất 5$. Còn nếu lệnh 2 thua thì lệnh 3 gấp đôi số tiền của lệnh 2 là 20$. Cứ như vậy ở những lệnh tiếp theo cho đến khi nào win.

MagicOption là gì?

Việc chia nhỏ số vốn ra thành vài trăm lần sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái khi giao dịch. Nếu giao dịch đến lệnh thứ 5-6 mà vẫn thua thì hãy dừng và thoát thị trường. Đó chính là phương pháp giao dịch Magic Option mà chúng tôi đang áp dụng hiện nay. Nếu số vốn của bạn lớn tầm 5000-10000$ thì bạn có thể chia nó ra thành 400-500 lần. Mỗi lần chỉ giao dịch số tiền 10$ hoặc 20$ và gấp đến lệnh 5-6 thì tài khoản của bạn cũng không lo bị cháy.

Magic Option có phải là cờ bạc không?

Khi số vốn của bạn 100$ nhưng lại muốn thu về lợi nhuận 20-30$ mỗi ngày. Bạn thử tính xem lợi nhuận là bao nhiêu %? Số vốn quá bé nhưng giao dịch số tiền chiếm % quá lớn thì chỉ cần gấp lên đến lệnh thứ 3-4 là tài khoản của bạn đã bị cháy rồi. Chưa kể tâm lý hoảng loạn sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định không sáng suốt khi giao dịch.

Magic Option

Trong trường hợp này thì giao dịch Magic Option chính xác là bạn đang chơi cờ bạc. Vậy nên mới có câu: “Ranh giới giữa đầu tư và đánh bạc thường rất mong manh“. Nếu như bạn tuân thủ nguyên tắc quản lý vốn như ở trên thì giao dịch Magic Option chắc chắn sẽ dành được chiến thắng. Còn nếu vốn của bạn ít mà muốn kiếm số tiền nhiều thì chắc chắn là TOANG.

Vốn 100$ ngày kiếm 1% lợi nhuận là 1$ thì nhiều người chê ít, không đủ 1 ly cafe nhưng lợi nhuận 1 tháng lại là 30%. Bạn thử nghĩ xem có mô hình kinh doanh nào đạt được 30% lợi nhuận 1 tháng không? Nếu vốn của bạn là 1000$ hay 10.000$ thì sao? Nếu là 1000$ thì 1 tháng bạn kiếm được 300$ (khoảng hơn 6,5 triệu). Còn nếu vốn của bạn là 10.000$ thì mỗi tháng bạn kiếm được 3000$ (khoảng 65 triệu).

Đọc đến đây, chắc bạn đã hiểu được phần nào về Magic Option rồi chứ?

Magic Option có lừa đảo không?

Magic Option là sàn giao dịch, mà sàn giao dịch thì cũng như cái chợ hay siêu thị vậy. Siêu thị càng nhiều người vào mua bán thì càng thu được nhiều phí. Sàn Magic Option càng nhiều người vào giao dịch thì cũng càng thu được nhiều phí.

Ví dụ: 2 người cùng vào lệnh 100$, A đặt lệnh BUY còn B đặt lệnh SELL. Kết quả A lose mất 100$, B win nhận được 95$, sàn thu 5$ phí từ A.

Khoản 5% phí này sàn dùng để chi trả cho những thành viên phát triển cộng đồng, tri trả lương nhân viên và sever máy móc.

Magic Option

Càng nhiều người vào giao dịch trên sàn thì sàn càng thu được nhiều phí. Vậy thì việc gì sàn lại phải lừa đảo? Sàn chỉ lừa đảo khi không còn ai giao dịch trên sàn. Cũng như siêu thị, chỉ đóng cửa khi không còn ai vào mua bán trong đó nữa.

Sàn Magic Option rút nạp tiền có dễ không?

Với sàn Magic Option, bạn có thể rút nạp tiền bất cứ lúc nào nếu không muốn giao dịch nữa. Do đó, bạn không cần phải lo lắng vấn đề sàn sẽ sập đâu nhé. Vì luôn luôn có người rút tiền và nạp tiền giống như ngân hàng vậy. Nếu như bạn vẫn chưa tin thì cách tốt nhất là hãy thử nạp một số tiền nhỏ vào giao dịch để trải nghiệm một thời gian sẽ biết ngay cách sàn Magic Option vận hành như thế nào.

Những cách kiếm tiền với Magic Option

Cách 1: Giao dịch và kiếm % lợi nhuận từ số tiền mình giao dịch. Đây là cách đơn giản nhất, chỉ cần bạn có vốn là có thể giao dịch và kiếm được lợi nhuận.

Cách 2: Kiếm tiền từ phát triển cộng đồng cho sàn. Đây là cách bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ Magic Option mà chỉ cần số vốn bé. Cơ chế phát triển và hưởng hoa hồng từ volume giao dịch của những người đăng ký tài khoản dưới bạn.

Magic Option
Kiếm tiền online cùng Magic Option

Hiện tại, có rất nhiều người mỗi tuần có thu nhập mỗi tuần lên tới vài nghìn đô từ công việc phát triển cộng đồng Magic Option. Do đó, đây chính là cơ hội rất tốt trong năm nay để tạo ra nguồn thu nhập thụ động lớn. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi tham gia giao dịch và kiếm tiền online với Magic Option bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ phân tích về “Magic Option là gì“. Hi vọng thông qua bài viết này bạn đã có được cái nhìn cụ thể và khách quan hơn về Magic Option. Nếu bạn muốn tham gia, hãy tham gia ngay từ bây giờ và kiếm lợi nhuận bạn nhé.

Đăng ký Magic Option

Chúc bạn thành công với Magic Option!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây